Trại nuôi gà bố mẹ hiện đang nuôi các giống sau: gà Ross 308 được nhập khẩu từ Mỹ, gà Lương Phượng, gà ta Tứ Qúy, gà ta Huỳnh Đế.

Công Ty có hệ thống trạm ấp để ấp nở những quả trứng giống từ trại gà bố mẹ ra những con gà con giống thịt. Hàng tháng đưa ra thị trường từ 1.300.000 đến 1.500.000 con gà con giống các loại, chúng được đưa vào nuôi tại hệ thống trại của Công Ty và các trại chăn nuôi gia công.

Hệ thống trại bố mẹ đã được cấp chứng chỉ Global Gap và ISO 9001-2008 và phiên bản mới 9001-2015.

Hệ thống trại nuôi gà thịt cung cấp cho thị trường 2.000.000 – 3.000.000 con gà thịt các loại trong tháng, bao gồm :

  • Trại của Công Ty đặt tại Đồng Nai, BRVT, Tây Ninh : 100% đạt chuẩn VietGAP,xây dựng Cơ sở An toàn dịch bệnh với các bệnh Newcastel, Cúm gia cầm H5N1, Gumboro.
  • Hệ thống trại chăn nuôi gia công theo hợp đồng với Công Ty: Trải dài trên nhiều vùng miền của đất nước như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa -Vũng Tàu, Đaklak, Gia Lai, Tiền Giang, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Hậu Giang, Quảng Nam, Quảng Ngãi, vv…Hình thức chăn nuôi gia công đã đem lại việc làm ổn định, thu nhập tốt cho hàng trăm nông hộ. Hằng năm mỗi hộ nông dân có thể nuôi từ 4-5 lứa gà với thu nhập ổn định, những rủi ro về giá Công Ty đã gánh chịu hết, người nông dân chỉ cố gắng nuôi dưỡng, chăm sóc tốt đàn gà là có khả năng thu lợi nhuận tốt bằng chính sức lao động của mình.

.

Nguồn thức ăn cho toàn bộ ngành sản xuất gia cầm của Công ty được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV Sản Xuất Thức Ăn Chăn Nuôi Bình Minh – Một Công Ty thành viên thuộc Tập đoàn Bình Minh.  Nhờ nguồn thức ăn này mà chúng tôi có thêm cơ sở tối ưu hóa sản xuất, hạ giá thành sản xuất, tăng năng suất, chất lượng sản phẩm gà giống cũng như gà thịt bởi sự thuận lợi trong tối ưu hóa dinh dưỡng cho từng giống gà, từng giai đoạn tăng trưởng và phát triển của chúng , bởi độ ổn định về chất lượng thức ăn và năng lực cung ứng tốt từ Nhà máy.

Thức ăn từ Nhà máy không những giảm giá thành con giống đưa ra hệ thống gia công, mà còn trực tiếp cải thiện năng suất, chất lượng và sự đồng đều của sản phẩm gà thịt giúp cho các hộ chăn nuôi gia công tăng thêm thu nhập, tạo sự gắn kết lâu dài với Công Ty.